Trường Tiểu học Trần Phú tổ chức vui Tết Trung thu cho học sinh

Ngày 08/10/2017, 10:04
Trường Tiểu học Trần Phú tổ chức vui Tết Trung thu cho học sinh

Chiều ngày 04/10, trường tiểu học Trần Phú đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh nhà trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

Tại ngày hội, các em học sinh đã được xem các tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc do chính các bạn trong trường biểu diễn; được tham gia các hoạt động do thầy cô tổ chức.

Chương trình vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động ngoại khóa nhằm trang bị cho các em học sinh những kỹ năng sống nhất định, đồng thời vun đắp cho các em tình yêu lao động và biết quý trọng thành quả lao động.

Nhân dịp này, nhà trường Tiểu học Trần Phú đã trao 9 xuất quà cho 9 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những xuất quà giá trị tuy không lớn nhưng là nguồn động viên ý nghĩa giúp các em tiếp tục rèn luyện, nỗ lực đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.