TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Ngày 04/04/2018, 09:43
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục Quận Ô Môn về việc hướng dẫn kỷ niệm 108 năm ngày Phụ nữ Quốc tế 8/3.

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục Quận Ô Môn về việc hướng dẫn kỷ niệm 108 năm ngày Phụ nữ Quốc tế 8/3.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018 của Công đoàn trường Trần Phú; chiều ngày 08/03/2018. Công đoàn trường TH Trần Phú tổ chức buổi giao lưu nấu ăn, giữa 5 tổ tham gia tranh tài, có 10 đôi nam nữ đã tham gia hoạt động.

Chiều ngày 08/03/2018. Công Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm để ôn lại truyền thống ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Giúp đoàn viên trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong buổi lễ khỉ niệm BCH Công Đoàn cũng tuyên dương các đồng chí nữ công đoàn viên có những thành tích trong hoạt động dạy và học trong năm học 2016 – 2017, đồng thời trao giải cho các đội nấu ăn đạt thành tích:

Giải Nhất: Tổ 5

Giải Nhì: Tổ 4

Giải Ba: Tổ 1

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau buổi lễ Công đoàn đã tổ chức bữa cơm thân mật do chính các đồng chí Đoàn viên nam tự tay chế biến để nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường.

Một số hình ảnh của hoạt động: