NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Ngày 14/09/2018, 17:18
NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Ngày 5/9 là ngày cả nước đồng loạt khai giảng năm học 2018 - 2019

là sự mở đầu, tạo phấn khởi cho suốt một năm học, nhất là thầy và trò Trường Tiểu học Trần Phú, sau kỳ nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ,

bắt đầu hành trình mới dưới mái trường

Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn.

Sáng ngày 5/9, thầy cô và học trò Tr­ường Tiểu học Trần Phú (Thới Long, Ô Môn) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng và đón học sinh lớp 1 năm học 2018 - 2019.

Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Trịnh Thanh Liêm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ô Môn cùng với Ban ngành đoàn thể, khu vực và phụ huynh học sinh phường, quận đến dự.

Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới nhà trường được sự quan tâm các Ban ngành đoàn thể phường, quận và các mạnh thường quân đóng góp để phát tập, sách, quần áo dụng cụ học tập và 17 suất học bổng mỗi suất 300.000 đồng/1 em cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Đồng chí Trịnh Thanh Liêm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đại diện đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới 2018 – 2019 của Thành ủy Cần Thơ.

Trường có bề dày truyền thống: Dạy tốt - Học tốt, có đội ngũ giáo viên giàu năng lực, trình độ và tay nghề vững vàng, có bề dày kinh nghiệm, là nòng cốt cho các phong trào thi đua của nhà trường. Các em học sinh của trường đều chăm ngoan, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, nhiều em được khen toàn diện và đạt các giải cao trong kỳ giao lưu học sinh giỏi các cấp, trong hội thi văn nghệ, vẽ tranh, thể dục thể thao và công tác Đội.

Nhân ngày khai giảng năm học mới nhà trường còn tổ chức một số trò chơi dân gian cho em học sinh, tạo được sự hứng thú cho các em không thể nào quên.