Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Ngày 25/11/2016, 09:07
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Sáng ngày19/11/2016 trường tiểu học Trần Phú, đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự lễ kỷ niệm có các ông: Bùi Ngọc Trường, Trưởng phòng văn hóa – thông tin quận Ô môn, ông Nguyễn Văn Ngon chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện Đảng ủy Phường Thới Long. Cùng sự góp mặt đầy đủ các ban ngành, đoàn thể địa phương.

Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, giáo viên đã nghi hưu và hơn 570 học sinh nhà trường.

Đảng Ủy, Ủy ban nhân dân Phường đến chúc mừng tặng lẵng hoa.

Những tiết mục Văn nghệ của các em học sinh dành tặng Thầy Cô.

Ông Trần Thanh Nhựt Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng.

Em Võ Huỳnh Anh học sinh lớp 5A1 phát biểu -  tặng hoa Thầy Cô.

Trao tặng danh hiệu thi đua -  bằng khen Thủ Tướng Chính Phủ -  Huy chương “Vì Sự nghiệp giáo dục” cho cá nhân đạt thành tích cao năm học 2015 – 2016.

Ông Nguyễn Văn Ngon chủ tịch Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam phát biểu ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt: