Đại hội Công đoàn trường tiểu học Trần Phú Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 05/09/2017, 01:12
Đại hội Công đoàn trường tiểu học Trần Phú Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành GD&ĐT Quận Ô Môn về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở. Hôm nay công đoàn trường tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017-2022.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ

NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Đến dự và chỉ đạo Đại hội hôm nay có:

* Đại biểu cấp trên:

Đ/c Nguyễn Văn Ngoan - Phó chủ tịch Công Đoàn, ngành GD&ĐT Quận Ô Môn.

* Lãnh đạo nhà trường:

Đ/c Huỳnh Tấn Hiệp - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể 43 công đoàn viên trong trường.

Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn chủ tịch và đoàn thư kí điều hành Đại hội. Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch Đại hội đã tiến hành kiểm điểm đánh giá quá trình hoạt động công tác của Công đoàn nhiệm kì 2013 - 2017. Với tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, xây dựng, trách nhiệm cao Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c: Trần Minh Chí - Chủ tịch công đoàn cơ sở

2. Đ/c: Đỗ Tuấn Nhã – Phó chủ tịch công đoàn cơ sở

3. Đ/c: Lê Thị Ngọc Bích - Ủy viên Ban chấp hành

4. Đ/c: Nguyễn Hoàng Huy - Ủy viên Ban chấp hành

5. Đ/c: Lê Thanh Tâm - Ủy viên Ban chấp hành

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. 100% công đoàn viên trong trường tiểu học Trần Phú đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.